Bài tập mảng một chiều trong CMảng là một tập hợp dữ liệu có cùng kiểu. Mảng trong C là một cấu trúc dữ liệu cơ bản và quan trọng.

Trong chương này, chúng ta sẽ tìm hiểu các bài tập và các chương trình C liên quan tới mảng, từ chương trình đơn giản nhất để in mảng, tính tổng giá trị các phần tử trong mảng, … cho đến các bài tập liên quan đến nhiều mảng trong C.

Bài tập cơ bản về mảng một chiều trong C

Dưới đây là danh sách các bài tập cơ bản về mảng một chiều trong C. Với các bài tập này, chúng ta sẽ làm quen dần với cách xử lý các biến mảng trong các tình huống khác nhau.

Bài tập C liên quan tới nhiều mảng

Dưới đây là các bài tập liên quan tới nhiều mảng trong C. Với các bài tập này, bạn sẽ làm quen dần với một số kỹ thuật đơn giản để đồng thời xử lý nhiều biến mảng trong ngôn ngữ C.

Loạt bài Bài tập C có giải của chúng tôi một phần dựa trên Tutorialspoint.com

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile ... mới nhất của chúng tôi.