Giải bài tập Toán lớp 6 Tập 1 và Tập 2 | Giải Toán lớp 6

Toán học lớp 6 rất quan trọng. Đây là năm đặt nền tảng cho kiến thức cho các bạn về các khái niệm cơ bản nhất và chung nhất như tập hợp, bội, ước, số âm, qui tắc dấu ngoặc, đoạn thẳng, tia, .... Nếu các bạn không hiểu các khái niệm này ngay từ năm học lớp 6 thì các năm tiếp theo sẽ rất vất vả với môn Toán này.

VietJack xin giới thiệu với các bạn học sinh lớp 6 và các bậc phụ huynh loạt bài Giải bài tập Toán lớp 6 học kì 1 và học kì 2: gồm các bài giải ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu bám sát theo nội dung sách giáo khoa Toán lớp 6.

Kinh nghiệm cho thấy rằng: xem bài giải Toán là xem cách người khác làm như thế nào, và điều quan trọng là các bạn cần hiểu, nhớ và nắm vững được.

Mục lục Giải bài tập Toán 6 đầy đủ

Mục lục Giải Toán 6 Tập 1 full

Chương I: Ôn tập và bổ túc vế số tự nhiên

Chương 2: Số nguyên

Phần Hình học - Chương 1: Đoạn thẳng

Mục lục Giải Toán 6 Tập 2 full

Phần Số học - Chương 3: Phân số

Phần Hình học - Chương 2: Góc

Mọi ý kiến đóng góp của bạn là nền tảng giúp chúng tôi tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng bài viết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, xin bạn hãy phản hồi.

Tham khảo thêm lời giải các chương Toán 6 khác:

Loạt bài HOT!!!! Link Soạn văn lớp 6Giải bài tập Tiếng Anh 6 hay nhất tại VietJack

Loạt bài Giải bài tập Toán lớp 6 của chúng tôi được biên soạn bám sát theo chương trình Sách giáo khoa Toán 6 (Tập 1 & Tập 2) và một phần dựa trên cuốn Giải bài tập Toán 6 (Nhà Xuất bản Thanh Niên).

Follow https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Soạn văn lớp 6, Soạn văn lớp 7, Soạn văn lớp 8, Soạn văn lớp 9, ..., và các loạt bài Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao, Luyện thi TOEIC, Bài tập ngữ pháp tiếng Anh, ... của chúng tôi.

Thấy hay để lại bình luận động viên nhé ^^^^

VietJack xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn học tập tốt! ^^

Chú ý: Link các bài học ở menu bên trái
Soạn văn lớp 6 và soạn Tiếng Anh 6 tại vietjack.com: