Thông tin tuyển sinh 2017 | Mã trường Đại học, Thông tin về trường Đại học, Cao đẳng | Mã tỉnh, huyện, trường Trung học phổ thông

Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về Mã tỉnh, mã huyện, mã trường Trung học phổ thông hay mã trường đại học, cao đẳng, học viện cũng như thông tin tuyển sinh về trường đại học, cao đẳng, học viện mà bạn muốn đăng kí dự thi, VietJack xin trân trọng giới thiệu loạt bài Thông tin tuyển sinh.

Đây là loạt bài được trình bày chi tiết, công phu, bao gồm đầy đủ tất cả thông tin về mã 64 tỉnh, thành, mã các quận, huyện và mã các trường Trung học phổ thông trong từng tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó là thông tin tuyển sinh về hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. Để giúp các bạn dễ tìm kiếm, VietJack nhóm các trường ở trong một tỉnh, thành vào một bài riêng về tỉnh, thành đó.

Mục lục Thông tin tuyển sinh

- Để tìm thông tin về mã tỉnh, thành phố, mã quận, huyện, mã trường Thpt, mời bạn nhấp chuột vào đương link bên dưới:

- Để tìm thông tin tuyển sinh về các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện cũng như mã các trường đó, mời bạn nhấp chuột vào đương link bên dưới:

Mọi ý kiến đóng góp của bạn là nền tảng giúp chúng tôi tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng bài viết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, xin bạn hãy phản hồi.

Loạt bài siêu HOTTTTTTT! Link soạn văn 12 (đầy đủ, ngắn nhất), Giải bài tập Toán 12, Giải bài tập Hóa 12, và Giải bài tập Tiếng Anh 12 hay nhất tại VietJack

Loạt bài Thông tin tuyển sinh 2017 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Một số điều cần biết về Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2017 (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam).

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Soạn văn lớp 11, Soạn văn lớp 9, Soạn văn lớp 8, Soạn văn lớp 7, Soạn văn lớp 6, ..., và các loạt bài Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao, Luyện thi TOEIC, Bài tập ngữ pháp tiếng Anh, ... của chúng tôi.

Thấy hay để lại bình luận động viên nhé ^^^^

VietJack xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn học tập tốt! ^^

Chú ý: Link các bài học ở menu bên trái