Cách ẩn bạn bè trên Facebook
Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Bạn cảm thấy không thoải mái với việc chia sẻ danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người? Hay bạn lo sợ rằng việc người khác nhìn thấy danh sách bạn bè của mình sẽ gây ra rắc rối không cần thiết (chẳng hạn từ danh sách bạn bè, người khác có thể đi vào profile của bạn bè bạn và tìm các thông tin nhạy cảm). Dù là lý do nào đi chăng nữa thì bây giờ bạn muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bạn bè trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn đến trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất. Nhấp chuột vào tên tài khoản Facebook bên cạnh Trang chủ để vào profile.

Bước 2: Trong profile, tìm và nhấp chuột vào Bạn bè bên dưới ảnh bìa Facebook.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Facebook sẽ đưa bạn đến trang quản lý bạn bè. Bên cạnh Tìm bạn bè, bạn sẽ thấy biểu tượng chiếc bút chì. Nhấp chuột vào biểu tượng này để chỉnh sửa.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Facebook sẽ mở một hộp thoại giúp bạn chỉnh sửa quyền riêng tư về danh sách bạn bè. Ở phần Danh sách bạn bè, để ẩn danh sách bạn bè của mình, bạn thay đổi Mọi người thành Chỉ mình tôi.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Cuối cùng bạn nhấp chuột vào Xong. Facebook sẽ cho bạn cơ hội để quan sát profile Facebook của chính bạn dưới con mắt của một người khác khi vào profile của bạn. Nếu bạn muốn, bạn nhấp chuột vào Dùng thử xem giao diện.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Bây giờ, nếu bạn nhấp chuột vào Bạn bè bên dưới ảnh bìa Facebook thì bạn sẽ không thấy bất kỳ danh sách bạn bè nào hiện ra.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Vậy là chúng ta đã thành công ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập thêm quyền riêng tư về Đang theo dõiNgười theo dõi. Tùy theo ý muốn mà bạn chọn các lựa chọn khác nhau.

Đến đây bạn đã biết cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Giờ đây, khi người khác vào profile của bạn thì họ sẽ không nhìn thấy danh sách tên bạn bè trên Facebook của bạn nữa. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.