Cách ẩn ngày sinh trên Facebook
Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Vào ngày sinh nhật của bạn, có thể bạn nhận hàng trăm lời chúc mừng sinh nhật trên Facebook, nhưng đa số là từ những người mà bạn chẳng quen thân. Bạn không muốn người khác biết ngày sinh của mình trên Facebook? Vậy có cách nào để ẩn ngày sinh trên Facebook không, để vào ngày sinh nhật bạn chỉ có những người thực sự thân thiết sẽ gửi lời chúc mừng tới bạn.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ngày sinh trên Facebook chỉ theo một vài bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn tới trang chủ hiển thị các cập nhật mới nhất. Nhấp chuột vào tên bạn bên cạnh Trang chủ để vào profile.

Bước 2: Trong profile bên dưới ảnh bìa, bạn tìm và nhấp chuột vào Giới thiệu.

Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Facebook sẽ đưa bạn tới trang hiển thị các thông tin cơ bản trong profile của bạn. Ở menu bên trái, bạn tìm và nhấp chuột vào Thông tin cơ bản và liên hệ.

Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Ở màn hình giữa, ở phần THÔNG TIN CƠ BẢN, bạn sẽ thấy các ngày sinh của mình. Di chuyển chuột qua các ngày sinh, năm sinh bạn sẽ thấy hiển thị biểu tượng Bạn của bạn bè bên cạnh Chỉnh sửa.

Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Để ẩn Ngày sinh, bạn nhấp chuột vào biểu tượng này và chọn Chỉ mình tôi. Tương tự với phần Năm sinh.

Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Cuối cùng bạn chọn Lưu thay đổi.

Vậy là bạn đã biết cách ẩn ngày sinh trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.