Cách ẩn, xóa bài đăng trên Facebook
Cách ẩn, xóa bài đăng trên Facebook

Đôi khi bạn không muốn người khác xem các bài đăng cũ của bạn trên Facebook. Hoặc đôi khi bạn thấy hối tiếc vì đã đăng và chia sẻ một bài viết nào đó trên Facebook. Dù đó là lý do nào đi chăng nữa thì bây giờ bạn muốn ẩn hoặc xóa bài đăng trên Facebook.

Để làm được điều này cũng không khó lắm. Bạn theo dõi phần dưới để biết cách ẩn hoặc xóa bài đăng trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn đến trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất. Nhấp chuột vào tên tài khoản Facebook bên cạnh Trang chủ để vào profile.

Bước 2: Trên Dòng thời gian, bạn tìm bài đăng mà bạn muốn ẩn hoặc xóa. Tìm và nhấp chuột vào biểu tượng chữ V ở góc trái bài đăng, Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách ẩn, xóa bài đăng trên Facebook

Để ẩn bài đăng trên Facebook, bạn chọn Ẩn khỏi Dòng thời gian. Facebook sẽ hỏi bạn để xác nhận:

Cách ẩn, xóa bài đăng trên Facebook

Để xóa bài đăng trên Facebook, bạn chọn Xóa. Facebook sẽ hỏi bạn để xác nhận:

Cách ẩn, xóa bài đăng trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách ẩn và xóa bài đăng trên Facebook. Giờ đây bạn sẽ không còn lo sợ người khác sẽ nhìn thấy các bài đăng này trên Facebook nữa. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.