Cách chặn bài đăng trên Facebook
Cách chặn bài đăng trên Facebook

Trong số những bạn bè của bạn hoặc trong số các trang mà bạn thích trên Facebook có ai đó (trang nào đó) luôn luôn đăng nhiều bài đăng làm phiền bạn hoặc các bài đăng của họ không thích hợp, có nội dung nhạy cảm và bạn không thích. Vậy có cách nào để chặn các bài đăng của họ không?

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chặn bài đăng trên Facebook chỉ qua một vài thao tác đơn giản:

Cách chặn bài đăng từ bạn bè trên Facebook

1 - Đăng nhập Facebook, trong bảng tin bạn tìm bài đăng mới nhất từ người (chẳng hạn luôn luôn đăng các bài đăng làm phiền bạn) và bạn không muốn theo dõi thêm nữa. Bạn sẽ thấy một biểu tượng chữ V ở góc phải trên cùng của mỗi bài đăng. Click chuột vào biểu tượng này, Facebook sẽ hiển thị các lựa chọn:

Cách chặn bài đăng trên Facebook

Chọn Ẩn bài viết để chặn các bài đăng từ người đó. Nếu bạn muốn bỏ theo dõi, bạn lựa chọn Bỏ theo dõi.

2 - Hoặc, thay vì vào bảng tin của mình, bạn có thể vào Dòng thời gian của người mà bạn muốn chặn bài đăng. Tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn Đang theo dõi. Click chuột vào đó Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách chặn bài đăng trên Facebook

Click chuột vào Bỏ theo dõi... để chặn bài đăng của người này.

Vậy là bạn đã biết cách chặn bài đăng của người nào đó trên Facebook.

Chặn bài đăng từ các trò chơi, quảng cáo trên Facebook

Nếu các trò chơi, quảng cáo Facebook luôn đăng các bài làm phiền bạn, bạn cũng có thể chặn các bài đăng này. Trong bảng tin, tìm bài đăng từ các trò chơi, quảng cáo Facebook, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ X, click chuột vào biểu tượng này để chặn các quảng cáo, trò chơi Facebook.

Cách chặn bài đăng trên Facebook

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.