Cách chặn tin nhắn trên Facebook
Cách chặn tin nhắn trên Facebook

Bạn có từng luôn luôn bị làm phiền bởi tin nhắn từ ai đó luôn luôn quảng cáo, đăng các nội dung nhảm nhí, … Dù bất cứ lý do nào đi chăng nữa thì bạn muốn chặn các tin nhắn từ họ.

Để làm được điều này, bạn có hai cách. Cách thứ nhất là chặn hoàn toàn người này trên Facebook. Bạn có thể tìm hiểu trong bài Chặn bạn bè trên Facebook. Cách thứ hai là tắt cuộc trò chuyện với họ.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn từ ai đó trên Facebook chỉ qua một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn đến trang chủ nơi cập nhật các bài đăng mới nhất. Ở bên phải góc dưới cùng, bạn tìm và click chuột vào biểu tượng bánh răng, Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách chặn tin nhắn trên Facebook

Bước 2: Chọn Cài đặt nâng cao… Facebook sẽ hiển thị phần Cài đặt trò chuyện nâng cao. Đây chính là nơi bạn có thể chặn tin nhắn từ ai đó:

Cách chặn tin nhắn trên Facebook

Bước 3: Để chặn tin nhắn từ ai đó, bạn nhập tên hoặc danh sách tên vào. Với mỗi tên bạn nhập, Facebook sẽ gợi ý một danh sách người có tên như thế. Chọn và click chuột vào tên người bạn muốn chặn. Sau đó nhấn nút Lưu.

Cách chặn tin nhắn trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách chặn tin nhắn từ ai đó trên Facebook. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, khi bạn chặn tin nhắn từ ai đó, bạn sẽ không nhận được tin nhắn từ người này và cũng không thể gửi tin nhắn cho họ. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.