Cách đăng xuất Facebook
Cách đăng xuất Facebook

Bạn có thể sử dụng Facebook ở bất cứ đâu: ở nhà, trường học, quán cafe, quán internet, ... Facebook lưu giữ khá nhiều thông tin của bạn, chẳng hạn như địa chỉ email, hình ảnh, video, các cuộc trò chuyện, ... và việc bị một người lạ sử dụng tài khoản Facebook của mình và làm những điều không thích hợp sẽ có thể gây nên các kết quả rất tai hại. Bạn nên tạo cho mình thói quen sau khi sử dụng xong thì nên Đăng xuất Facebook để tránh nhiều điều đáng tiếc xảy ra.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Facebook chỉ qua một thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Trên màn hình Facebook, bạn click chuột vào biểu tượng hình tam giác bên cạnh biểu tượng chiếc khóa. Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách đăng xuất Facebook

Bạn tìm và chọn Đăng xuất. Như vậy là bạn đã đăng xuất tài khoản Facebook thành công. Thật đơn giản phải không. Hãy nhớ đăng xuất Facebook ngay khi sử dụng xong để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra nhé.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.