Cách giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook
Cách giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook

Bạn đã từng nhận được quá nhiều lời mời kết bạn từ những người mà bạn chưa bao giờ biết, và sau khi kết bạn họ luôn gửi và thông báo những điều mà bạn cảm thấy không thích và điều này làm phiền bạn. Có một cách để chặn các lời mời kết bạn từ một số người mà bạn không quen biết trên Facebook. Việc này sẽ giảm một phần đáng kể các lời mời kết bạn và bạn sẽ không còn cảm thấy phiền nữa.

Trong chương Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook, mình đã hướng dẫn bạn hai cách để chặn lời mời kết bạn trên Facebook. Phần này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách khác để giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Tìm và click chuột vào biểu tượng chiếc khóa. Facebook sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn sau:

Cách giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 2: Click chuột vào Ai có thể liên hệ với tôi?, Facebook sẽ hiển thị thêm mục sau:

Cách giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 3: Để giới hạn lời mời kết bạn mà bạn nhận được, bạn click vào tùy chọn Mọi người và chọn Bạn của bạn bè.

Cách giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook

Vậy là bạn đã biết thêm một cách nữa để giới hạn lời mời kết bạn mà bạn nhận được trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.