Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook (I)
Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Bạn có tình cờ gửi một lời mời kết bạn tới người mà bạn không biết trên Facebook? Dù đó là lý do nào đi chăng nữa thì bạn rất muốn hủy lời mời kết bạn này ngay trước khi họ nhìn thấy lời mời và chấp nhận.

Mình đã hướng dẫn bạn hai Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook. Phần này sẽ hướng dẫn bạn một cách khác để hủy lời mời kết bạn trên Facebook chỉ qua một vài thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Bạn click vào biểu tượng bạn bè bên cạnh Trang chủ.

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 2: Click chuột vào Tìm bạn bè bên dưới biểu tượng này. Facebook sẽ đưa bạn đến trang liệt kê các lời mời kết bạn mà bạn đã gửi hoặc đã nhận.

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 3: Để xem các lời mời kết bạn đã gửi, bạn click chuột vào Xem các lời mời đã gửi. Facebook sẽ liệt kê các lời mời kết bạn đã gửi:

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 4: Di chuyển chuột qua Đã gửi lời mời kết bạn, Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 5: Để hủy lời mời kết bạn tới ai đó, bạn click chuột vào Hủy lời mời. Facebook sẽ hiển thị yêu cầu xác nhận. Bạn tiếp tục chọn Hủy yêu cầu.

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Vậy là bạn đã biết thêm một cách nữa để hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.