Cách tag bạn bè vào comment trên Facebook
Cách tag bạn bè vào comment trên Facebook

Tính năng tag bạn bè trên Facebook là một tính năng tuyệt vời. Với tính năng này, mỗi khi bạn viết bài đăng mới, phần comment mới, … thì ngay lập tức sẽ được thông báo tới các người bạn mà bạn đã tag. Mục đích của tính năng tag là để ai đó biết được thông điệp, cảm nhận, bài viết của bạn, tức là gây sự chú ý đặc biệt tới người đã được tag.

Trong danh sách bạn bè của bạn, có thể có hàng trăm, hàng nghìn bạn bè. Vì vậy, không phải bất kỳ bình luận nào của bạn cũng được bạn bè biết đến. Nếu muốn ai đó biết bạn đã comment điều gì, bạn nên tag họ vào.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tag bạn bè vào comment trên Facebook.

Để tìm hiểu cách tag bạn bè vào bài đăng, mời bạn nhấp chuột vào Trang trước. Để tìm hiểu cách tag bạn bè vào hình ảnh, mời bạn nhấp chuột vào Trang sau.

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Tìm bài đăng mà bạn muốn bình luận. Viết comment.

Cách tag bạn bè vào comment trên Facebook

Bước 2: Để tag bạn bè vào comment, bạn viết HOA chữ cái đầu tiên của tên người bạn cần tag. Facebook sẽ liệt kê các bạn có tên như thế trong danh sách bạn bè.

Cách tag bạn bè vào comment trên Facebook

Hoặc viết @ rồi đến tên người bạn cần tag (không phải viết hoa).

Cách tag bạn bè vào comment trên Facebook

Bạn sử dụng cách nào cũng được. Sau khi đã tag hết người bạn cần tag, nhấn Enter để đăng comment là xong. Kết quả là (ở đây mình sử dụng dấu phảy để phân biệt cho rõ):

Cách tag bạn bè vào comment trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách tag bạn bè vào comment trên Facebook. Thật đơn giản phải không. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.