Cách tạo nhóm chat trên Facebook
Cách tạo nhóm chat trên Facebook

Bạn đang trò chuyên, chat chit vui vẻ trên Facebook cùng với bạn bè mình. Nhưng có một điều làm bạn không hài lòng là bạn không biết cách tạo một nhóm chat trên Facebook để nhiều người cùng trò chuyện với nhau và một tin nhắn của bạn được gửi tới và được đọc bởi nhiều bạn bè trong nhóm chat.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn tới trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất. Bạn nhấp chuột vào biểu tượng tin nhắn để tìm người mà bạn muốn trò chuyện:

Cách tạo nhóm chat trên Facebook

Hoặc nhấp chuột vào tên bạn bè đang online ở bên phải hoặc nhập tên vào ô tìm kiếm:

Cách tạo nhóm chat trên Facebook

Bước 2: Sau đó, nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng bên cạnh dấu X bạn sẽ có các tùy chọn:

Cách tạo nhóm chat trên Facebook

Để tạo một nhóm chat trên Facebook, bạn chọn Thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện. Sau đó, nhập tên bạn bè mà bạn muốn thêm vào nhóm chat. Mỗi khi bạn nhập một tên, Facebook sẽ gợi ý các tên tương tự có trong danh sách bạn bè của bạn. Chọn và sau đó nhấn Xong.

Cách tạo nhóm chat trên Facebook

Kết quả là:

Cách tạo nhóm chat trên Facebook

Bây giờ thì bạn có thể thoải mái trò chuyện với các bạn trong nhóm chat này. Mỗi tin nhắn bạn gửi đi sẽ đồng thời được gửi và được đọc bởi các bạn trong nhóm chat và ngược lại.

Vậy là bạn đã biết cách tạo nhóm chat trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.