Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook
Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook

Tải ảnh và chia sẻ ảnh là các tính năng tuyệt vời của Facebook. Bạn đã bao giờ muốn xem các ảnh của bạn bè mình trên Facebook không? (không phải các ảnh riêng tư, ảnh bị ẩn nhé – mình nghĩ rằng các ảnh mà người ta đã ẩn rồi thì không nên xem).

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem ảnh trên Facebook của bạn bè, của người chưa kết bạn chỉ qua một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn đến trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất.

Bước 2: Tìm tên người mà bạn muốn xem ảnh. Người này có thể là bạn bè của bạn hoặc không phải là bạn bè của bạn.

1 - Nếu là bạn bè, cách nhanh nhất để bạn tìm là tìm trong danh sách bạn bè của bạn. Vào profile, nhấp chuột vào Bạn bè bên dưới ảnh bìa.

Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook

Facebook sẽ đưa bạn đến trang hiển thị tất cả bạn bè của bạn. Để tìm bạn bè nhanh nhất, bạn nhập tên vào ô Tìm kiếm bạn bè.

Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook

Sau khi đã tìm được, bạn click chuột vào tên người này để vào profile của họ. Trong profile, bên dưới ảnh bìa, bạn chọn Ảnh để xem ảnh của người này.

Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook

Facebook sẽ hiển thị tất cả các ảnh mà người bạn này cho phép bạn xem (trừ các ảnh bị ẩn giấu). Nhấp chuột vào Ảnh của … hoặc Album ảnh để xem ảnh của họ.

Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook

2 - Nếu bạn muốn xem ảnh của người mà chưa kết bạn. Bạn nhập tên người này vào phần tìm kiếm của Facebook. Ví dụ mình tìm tên Nguyễn Hoàng Nam. Facebook sẽ hiển thị bạn bè có tên tương tự trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn click chuột vào Tìm kiếm kết quả thêm cho …

Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook

Facebook sẽ đưa bạn đến trang liệt kê người dùng có tên tương tự trên. Bạn tìm người mà bạn muốn xem ảnh trong danh sách này rồi nhấp chuột vào tên người đó để vào profile của họ.

Cách xem ảnh của bạn bè trên Facebook

Bạn làm tương tự như trên để xem ảnh của người này. Đó là click chuột vào Ảnh bên dưới ảnh bìa, ….

Vậy là bạn đã biết cách xem ảnh trên Facebook của bạn bè, của người chưa kết bạn. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.