Cách xóa nhóm trên Facebook
Cách xóa nhóm trên Facebook

Nhóm trên Facebook là nơi các bạn có chung đam mê, sở thích cùng nhau trao đổi, bàn luận về vấn đề cùng quan tâm. Tuy nhiên, bạn thấy rằng nhóm mà mình tạo ra hoạt động không hiệu quả hoặc vì một lý do nào đó dẫn đến việc bạn quyết định xóa nhóm đã tạo.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa nhóm trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook, sau đó vào nhóm mà bạn muốn xóa. Thường thì nhóm của bạn tạo ra sẽ hiển thị bên dưới tên bạn:

Cách xóa nhóm trên Facebook

Hoặc nếu bạn đã cho nhóm vào mục ưa thích thì tên nhóm sẽ xuất hiện ở bên dưới Lối tắt:

Cách xóa nhóm trên Facebook

Bước 2: Bên dưới ảnh bìa của nhóm, bạn tìm và nhấp chuột vào Thành viên. Facebook sẽ liệt kê tất cả các thành viên của nhóm, trong đó có bạn.

Cách xóa nhóm trên Facebook

Bên cạnh tên bạn và tên mỗi thành viên bạn sẽ thấy biểu tượng bánh răng. Nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng bên cạnh tên bạn sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách xóa nhóm trên Facebook

Để xóa nhóm, bạn chọn Rời khỏi nhóm. Bạn chỉ có thể xóa nhóm khi bạn là admin của nhóm đó.

Vậy là bạn đã biết cách xóa nhóm trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.