Phục hồi tài khoản Facebook bị khóa
Phục hồi tài khoản Facebook bị khóa

Bạn đang cố gắng phục hồi lại tài khoản Facebook bị khóa mà chưa biết làm thế nào? Nếu chính bạn khóa tài khoản Facebook của mình thì bạn có thể phục hồi tài khoản chỉ với một vài click chuột. Còn nếu tài khoản của bạn bị khóa bởi Facebook thì việc này phức tạp hơn đôi chút.

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa dù là do chính bạn hay do Facebook theo một vài bước sau:

Phục hồi tài khoản Facebook bị khóa bởi chính bạn

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng email và mật khẩu của bạn. Nếu lâu rồi không sử dụng Facebook và bạn quên mật khẩu, bạn click chuột vào Quên tài khoản? và theo một số bước để tìm mật khẩu.

Phục hồi tài khoản Facebook bị khóa

Bước 2: Click chuột vào Đăng nhập. Facebook sẽ phục hồi tài khoản cho bạn.

Phục hồi tài khoản bị khóa bởi Facebook

Bước 1: Nếu tài khoản của bạn thì khi bạn đăng nhập vào Facebook bạn sẽ thấy một thông điệp có dạng.

Phục hồi tài khoản Facebook bị khóa

Bước 2: Facebook có quyền khóa tài khoản của bạn sau khi bạn vi pham một trong các trường hợp mà Facebook đề ra (chẳng hạn như đăng bài bị Facebook cấm, không đủ tuổi sử dụng Facebook, …). Bạn có thể tìm hiểu thêm về Điều lệ sử dụng Facebook.

Bước 3: Click chuột VÀO ĐÂY rồi điền các thông tin cần thiết và chọn Gửi để gửi yêu cầu tới Facebook và bạn chờ cho đến khi Facebook phản hồi.

Phục hồi tài khoản Facebook bị khóa

Vậy là bạn đã biết cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa (bị khóa bởi chính bạn hay bị khóa bởi Facebook). Chúc các bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.