Học livestream Toán, Vật Lí, Hóa họcGiới thiệu đội ngũ Giáo viên VietJack

Giới thiệu đội ngũ Giáo viên VietJack

    Đội ngũ giáo viên Livestream VIETJACK là những thầy cô “Không thấy mặt người, chỉ nghe tiếng nói” nhưng đã luôn truyền được cảm hứng, tinh thần học tập đầy hứng khởi cho học sinh. Với năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết và niềm đam mê với công việc dạy học, họ không chỉ giúp học sinh có được vốn kiến thức chắc chắn, kĩ năng làm bài thành thục, mà còn dựng xây, vun đắp nên những ước mơ cho học trò. Giống như người sứ giả, những giáo viên livestream còn mang trách nhiệm lớn lao khi chính là những người kết nối giáo dục truyền thống với hiện đại.

    Học trực tuyến qua ứng dụng Livestream của Facebook là một hình thức học tập mới và vô cùng hiệu quả. Nó cho phép học viên có thể học ở bất kì đâu, học trực tiếp với sự tương tác mạnh mẽ (hoặc xem lại vào khoảng thời gian bất kì nào), chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ hoặc máy tính có kết nối internet, mà học phí lại rất "phải chăng". Chính vì thế, hình thức học tập này đang được rất đông các bạn trẻ lựa chọn bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó.

    Minh chứng cho hiệu quả tuyệt vời của hình thức học Livestream là ngày càng có nhiều giáo viên lựa chọn hình thức này để giảng dạy trực tuyến; và số lượng học sinh tham gia các khóa học Livestream ngày càng tăng. Sau 2 năm gắn bó và phát triển với cách dạy – học này, đội ngũ giáo viên Livestream cũng đang dần chuyên nghiệp hơn, để mang đến cho học sinh những bài giảng chất lượng nhất.

Thầy Hồ Thức Thuận: Giáo viên Toán

    Thầy Hồ Thức Thuận không chỉ là giáo viên Toán THPT có số lượng học sinh tham gia học Livestream nhiều nhất hiện nay, mà còn được học sinh hâm mộ bởi chính sự trẻ trung, tâm lí và đặc biệt là cách truyền cảm hứng học Toán rất tự nhiên, lôi cuốn.

Thầy Đỗ Văn Đức

    Được học sinh chuyên khối KHTN nhắc đến như một “vị thần”, thầy Đỗ Văn Đức nổi tiếng với các bài Toán vận dụng cao hóc búa nhưng lại được thầy trình bày đầy khoa học và dễ hiều.

Thầy Doãn Minh Thật

    Để tìm kiếm được nguồn tài liệu môn Toán hay nhất, học sinh nhớ ngay đến thầy Doãn Minh Thật. Trang cá nhân trên Facebook của thầy còn có lượng học sinh theo dõi khổng lồ, bởi mỗi tuần đều đặn hai buổi, thầy đều Livestream để giảng giải cho học sinh những điều khiến các em gặp vướng mắc của môn Toán.

Thầy Vũ Tuấn Anh

    Học Vật lí sẽ thật logic và dễ hiểu với thầy Vũ Tuấn Anh. Đưa ra những ví dụ cụ thể, gần gũi với cuộc sống; cách ghi nhớ công thức Vật lí bằng các “câu thần chú” là phương pháp học cực kì hiệu quả mà thầy Tuấn Anh mang lại cho học sinh.

Thầy Phạm Văn Thuận

    “Sống là để dạy hết mình” là phương châm sống được hàng trăm nghìn học sinh ngưỡng mộ của thầy Phạm Minh Thuận – giáo viên dạy Hóa học online nổi nhất hiện nay. Không chỉ lôi cuốn học sinh với phong cách dạy trẻ trung, gần gũi, thầy Thuận còn mang đến kho kiến thức Hóa học chuyên sâu mà cách hệ thống và mẹo ghi nhớ chúng lại thật hóm hỉnh.

    Mỗi giáo viên Livestream là một màu sắc khác nhau trong phong cách dạy học, nhưng ở họ hội tụ điểm chung là đều mang đến cho học sinh những bài giảng chất lượng, hiệu quả bằng phương pháp học tập logic, thông minh qua hình thức học trực tuyến thông minh trên Facebook.

    Là đơn vị chuyên nghiệp đang quản lý đội ngũ giáo viên hàng đầu về livestream hiện nay, VIETJACK nhận định: “Sự tiện ích và chất lượng của việc dạy học qua livestream khiến hình thức học tập này đang phát triển mạnh mẽ”. Chính vì thế, VIETJACK đang nỗ lực hết mình để hỗ trợ các thầy cô, nhằm mang đến cho học sinh những bài giảng thú vị và đạt hiệu quả tốt nhất.

Để tìm hiểu thông tin và đăng kí khóa học, mời phụ huynh và các em học sinh liên hệ Cô Ngọc Anh để được tư vấn.