Cách xóa thành viên trong nhóm trên Facebook
Cách xóa thành viên trong nhóm trên Facebook

Nhóm trên Facebook là nơi các bạn có cùng niềm đam mê, sở thích có thể trao đổi, bàn luận các vấn đề cần quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng có một thành viên nào đó vi phạm nội quy nhóm, hay đăng các bài có nội dung không thích hợp hoặc vì bất kỳ lý do nào khác … và bạn muốn xóa thành viên này ra khỏi nhóm.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thành viên trong nhóm trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook, sau đó vào nhóm mà bạn muốn xóa. Thường thì nhóm của bạn tạo ra sẽ hiển thị bên dưới tên bạn:

Cách xóa nhóm trên Facebook

Hoặc nếu bạn đã cho nhóm vào mục ưa thích thì tên nhóm sẽ xuất hiện ở bên dưới Lối tắt:

Cách xóa nhóm trên Facebook

Bước 2: Bên dưới ảnh bìa của nhóm, bạn tìm và nhấp chuột vào Thành viên. Facebook sẽ liệt kê tất cả các thành viên của nhóm, trong đó có bạn.

Cách xóa nhóm trên Facebook

Bên cạnh tên bạn và tên mỗi thành viên bạn sẽ thấy biểu tượng bánh răng. Nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng bên cạnh tên thành viên mà bạn muốn xóa sẽ thấy các tùy chọn sau:

Cách xóa thành viên trong nhóm trên Facebook

Để xóa thành viên này ra khỏi nhóm, bạn chọn Xóa khỏi nhóm.

Vậy là bạn đã biết cách xóa thành viên trong nhóm trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.