Ngữ pháp tiếng Anh


Giới thiệu loạt bài ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Rất nhiều câu hỏi trong các bài thi tiếng Anh của các bạn đều liên quan tới phần ngữ pháp. Do đó, để đạt được điểm cao, để vượt qua các kì thi tiếng Anh gian khổ thì ngữ pháp tiếng Anh là chìa khóa để bạn giải quyết vấn đề.

Khi tiếp xúc, học tập với bất kỳ ngôn ngữ nào, thì ngoài việc học từ vựng, thì ngữ pháp là yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên ngôn ngữ đó. Và cũng chính ngữ pháp, với những cấu trúc loằng ngoằng lại làm nản lòng, choáng đầu hoa mắt với một số bạn nào đó.

Nhằm giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong việc học ngữ pháp tiếng Anh, đặc biệt với các bạn bắt đầu học tiếng Anh, với các bạn khá yếu về mặt ngữ pháp cơ bản, mình xin giới thiệu loạt bài Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được trình bày khoa học, dễ theo dõi, và bao gồm hầu như tất cả phần ngữ pháp tiếng Anh cơ bản giúp bạn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình để tự tin hơn trong các kỳ thi tiếng Anh.

MỤC LỤC

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Quảng cáo

Một số từ loại khác

Trong quá trình thực hiện loạt bài về ngữ pháp tiếng Anh này, nếu có điều gì sai sót, cần bổ sung, cần sửa chữa, ... mình mong các bạn comment bên dưới để team sửa đổi và tự hoàn thiện loạt bài Ngữ pháp tiếng Anh này hơn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Ghi chú: Loạt bài được phân chia thành nhiều phần nhỏ, mỗi phần có một chỉ mục riêng cho từng phần. Ví dụ: khi bạn click chuột vào Các thì trong tiếng Anh (English Tenses) thì trang mục lục các bài ngữ pháp tương ứng về các Thì trong tiếng Anh. Để quay về trang chủ, bạn chỉ cần click chuột vào Giới thiệu (Quay về trang chủ).