Cách đăng nhập Facebook
Cách đăng nhập Facebook

Facebook đang và đã trở thành mạng xã hội kết nối mọi người gần nhau hơn. Thông qua Facebook, chúng ta có thể chia sẻ với bạn bè, người thân mọi hoạt động, chẳng hạn như học tập, vui chơi, đi du lịch thông qua hình ảnh, video, trò chuyện, ...

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn các bước đầu tiên khi làm quen với Facebook, đó là cách đăng nhập Facebook thông qua hình ảnh minh họa chi tiết.

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào, sau đó vào trang https://www.facebook.com/. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình sau:

Cách đăng nhập Facebook

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký trong khi tạo tài khoản Facebook vào hai ô trắng tương ứng, sau đó nhấn nút Đăng nhập. Facebook sẽ đưa bạn đến màn hình sau:

Cách đăng nhập Facebook

Đây chính là màn hình hiển thị các cập nhật mới nhất của bạn bè và người thân của bạn.

Vậy là bạn đã biết cách đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn hãy tìm bạn bè bằng cách nhập địa chỉ email của người bạn cần kết bạn vào mục Tìm bạn bè bên cạnh biểu tượng Facebook để kết bạn nhé.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.