Cách đăng xuất Facebook từ xa
Cách đăng xuất Facebook từ xa

Có đôi khi bạn đã đăng nhập Facebook ở một nơi nào đó (quán internet, máy tính nhà bạn bè, điện thoại của bạn, …) mà quên đăng xuất, điều này có thể gây ra một số hậu quả không đáng tiếc. Đăng xuất Facebook từ xa giúp bạn có cơ hội đăng xuất tài khoản Facebook trong các trường hợp trên để tránh ai đó có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Facebook từ xa theo một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook, click vào hình tam giác và chọn Cài đặt.

Cách đăng xuất Facebook từ xa

Bước 2: Click chuột vào tab Bảo mật bên dưới Chung.

Cách đăng xuất Facebook từ xa

Bước 3: Kiểm tra hoạt động gần đây của bạn (phần Địa điểm đăng nhập) – phần này sẽ nói cho bạn các thiết bị được sử dụng để truy cập tài khoản của bạn gần đây.

Thường thì đó là máy tính hoặc điện thoại, chẳng hạn máy tính của bạn hoặc quán nét. Nếu bạn nhớ rằng mình chưa bao giờ sử dụng điện thoại để vào Facebook mà ở trong phần này lại hiển thị thì rất có thể tài khoản của bạn đã bị hack.

Cách đăng xuất Facebook từ xa

Bước 4: Click chuột vào Chỉnh sửa. Facebook sẽ hiển thị và liệt kê các thiết bị được sử dụng để đăng nhập Facebook trong thời gian gần đây. Để đăng xuất Facebook, bạn chọn Kết thúc hoạt động (màu chữ xanh).

Cách đăng xuất Facebook từ xa

Kết quả là:

Cách đăng xuất Facebook từ xa

Sau đó bạn nhấn Đóng là xong.

Vậy là bạn đã biết cách đăng xuất Facebook từ xa. Bạn nên nhớ thủ thuật này để giữ tài khoản của mình được an toàn hơn. Chúc các bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.