Cách gọi Skype trên Facebook
Cách gọi Skype trên Facebook

Skype là chương trình cho phép bạn tạo các cuộc gọi video tới người thân và bạn bè có tài khoản Skype. Facebook là mạng xã hội trên đó bạn tạo một profile để chia sẻ các hoạt động và các hình ảnh mới nhất với bạn bè và gia đình, trong khi đồng thời truy cập profile của người khác. Skype và Facebook liên kết nhau để cho phép người sử dụng gọi trực tuyến với nhau thông qua tin nhắn của Facebook.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách gọi Skype trên Facebook qua một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook.

Bước 2: Tìm một người mà muốn gọi Skype trên Facebook trong danh sách bạn bè.

Cách gọi Skype trên Facebook

Hoặc nhập tên người bạn muốn tìm vào thanh tìm kiếm:

Cách gọi Skype trên Facebook

Bước 3: Vào profile của người đó. Click vào biểu tượng Nhắn tin ở góc phải bên dưới ảnh bìa.

Cách gọi Skype trên Facebook

Bước 4: Bắt đầu cuộc gọi Skype. Tại phần trên cùng của hộp tin nhắn, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chiếc camera bên cạnh dấu +. Khi người này online thì khi bạn click vào biểu tượng này thì bạn có thể có một cuộc gọi video. Nếu người này offline thì bạn không thể click chuột vào biểu tượng này.

Cách gọi Skype trên Facebook

Đến đây bạn đã biết cách gọi Skype trên Facebook. Bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.