Cách kiểm tra tin nhắn trên Facebook
Cách kiểm tra tin nhắn trên Facebook

Facebook là một cách tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè và người thân. Với Facebook, bạn có thể nhận được các tin nhắn và comment hàng ngày, thậm chí là hàng giờ. Rất dễ dàng để kiểm tra tin nhắn bạn đã nhận được trong ngày, thậm chí là một vài năm trở về trước chỉ với một vài bước đơn giản.

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tin nhắn bạn đã nhận được trên Facebook qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook với email và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Click chuột vào biểu tượng hộp thư trên menu ở trên cùng. Facebook sẽ hiển thị các tin nhắn bạn nhận được gần đây nhất.

Cách kiểm tra tin nhắn trên Facebook

Bước 3: Di chuyển chuột để tìm tin nhắn bạn muốn đọc. Nếu không tìm thấy, bạn chọn Xem tất cả để xem toàn bộ tin nhắn bạn đã nhận được trên Facebook.

Cách kiểm tra tin nhắn trên Facebook

Bước 4: Facebook sẽ đưa bạn đến trang hiển thị tất cả tin nhắn bạn đã nhận được. Nếu bạn muốn tìm tin nhắn của ai đó, bạn nhập tên vào phần Tìm kiếm rồi sau đó click chuột vào tên người đó.

Cách kiểm tra tin nhắn trên Facebook

Bước 5: Ngoài ra, bạn có thể Xóa tin nhắn, Bật tiếng trong cuộc trò chuyên, … bằng cách click vào biểu tượng hình bánh răng gần bên cạnh Tin nhắn mới.

Cách kiểm tra tin nhắn trên Facebook

Đến đây bạn đã biết cách xem tin nhắn cũ trên Facebook. Thật đơn giản phải không. Bạn thử thực hành ngay nhé.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.