Cách unlike trang trên Facebook
Cách unlike trang trên Facebook

Ngày mời đầu khi sử dụng Facebook, mình thường sử dụng nút Like (nút Thích) vô tội vạ và thế là hiện nay thì hàng phút hàng giờ trên bảng tin của mình luôn cập nhật những tin tức mà mình không thích. Và đặc biệt là một số trang Facebook khi đăng bài thường tag thêm cả những ai đã like trang đó. Vậy làm cách nào để unlike (bỏ thích) trang trên Facebook?

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách unlike hàng loạt trang Facebook chỉ theo một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook và click chuột vào tên tài khoản Facebook của bạn bên cạnh Trang chủ để vào profile.

Cách unlike trang trên Facebook

Bước 2: Trong profile, bên dưới ảnh bìa, bạn di chuyển chuột qua phần Xem thêm sẽ có các tùy chọn sau:

Cách unlike trang trên Facebook

Bước 3: Chọn Lượt thích. Facebook sẽ hiển thị toàn bộ các trang mà bạn đã thích.

Cách unlike trang trên Facebook

Bước 4: Với mỗi trang bạn sẽ thấy hai phần hiện lên là Đã ThíchĐang theo dõi. Công việc bây giờ của bạn là tìm các trang nào bạn không thích và không muốn theo dõi thông tin về trang đó nữa, click chuột vào Đã thích, và chọn Bỏ thích.

Cách unlike trang trên Facebook

Kết quả là:

Cách unlike trang trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách unlike trang trên Facebook. Và bắt đầu từ bây giờ bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các tin của trang đó nữa. Bạn làm tương tự với các trang còn lại.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.