Cách comment bằng hình ảnh trên Facebook
Cách comment bằng hình ảnh trên Facebook

Khi bình luận về một điều gì đó, bạn muốn chèn một hình ảnh đi kèm với một lời bình thú vị. Điều này sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui nhộn hơn, và đôi khi diễn tả rõ nét hơn khi dùng những từ ngữ thông thường.

Vậy làm thế nào để comment bằng hình ảnh trên Facebook? Phần này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách bình luận bằng hình ảnh.

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau đó, click vào Trang chủ để cập nhật trạng thái mới nhất.

Bước 2: Kéo chuột xuống phần trạng thái mà bạn muốn comment.

Cách comment bằng hình ảnh trên Facebook

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng camera để đính kèm một ảnh hoặc video.

Cách comment bằng hình ảnh trên Facebook

Facebook sẽ hiển thị hộp thoại cho phép bạn tải một ảnh lên từ máy tính hay điện thoại. Chọn một ảnh phù hợp để đính kèm.

Cách comment bằng hình ảnh trên Facebook

Kèm theo ảnh, bạn vẫn có thể comment bằng chữ bình thường như trong hình trên. Như vậy, ngoài sử dụng nhãn dán (các biểu tượng cười), giờ đây bạn có thể thỏa thích đăng những ảnh đẹp, vui nhộn, … trên Facebook.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.