Tổng hợp Thủ thuật Facebook hay nhất tại VietJack | Thủ thuật Facebook từ A tới Z

Nếu bạn biết sử dụng Facebook đúng cách, bạn sẽ không bị lộ các thông tin nhạy cảm. Nếu bạn chán Facebook, bạn có thể khóa tài khoản Facebook một thời gian và sau đó phục hồi lại tài khoản của mình. Nếu bạn thấy hàng ngày mình có rất nhiều lời mời chơi các ứng dụng Facebook (đặc biệt là game, ...), lời mời kết bạn từ ai đó mình không biết, ... bạn có thể ngăn chặn được điều này. Nếu bạn thấy Facebook của mình tự động chạy video mặc dù bạn không bấm nút play, và điều này làm trình duyệt (máy tính) chạy rất chậm. Và còn rất nhiều, rất rất nhiều điều khác nữa ...

VietJack xin trân trọng giới thiệu loạt bài Tổng hợp thủ thuật Facebook hay nhằm giúp các bạn thoát khỏi các tình trạng trên. Loạt bài này đang trong quá trình dần hoàn thiện với tham vọng có thể xử lý hết mọi tình huống có thể xảy ra khi sử dụng Facebook. Mong rằng các bài hướng dẫn trong Tổng hợp thủ thuật Facebook này giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong cuộc sống.

Chúng mình đã tổng hợp các loạt bài Thủ thuật Facebook thành 4 phần, trong mỗi phần là các thủ thuật tương ứng để bạn dễ dạng tìm hiểu.

MỤC LỤC

Thủ thuật Facebook cơ bản

Thủ thuật Facebook liên quan tới Bạn bè

Thủ thuật Facebook liên quan tới Chặn

Thủ thuật Facebook liên quan tới Ảnh

Thủ thuật Facebook liên quan tới Nhóm (Group)

Thủ thuật Facebook liên quan tới Quyền riêng tư

Trong quá trình thực hiện loạt bài Thủ thuật Facebook có thể khó tránh khỏi một số điều sai sót, do đó chúng mình rất cần sự phản hồi và sự đóng góp ý kiến từ các bạn để loạt bài Thủ thuật Facebook và các loạt bài khác được hoàn thiện hơn.

VietJack Team chân thành cảm ơn và chúc các bạn học tốt !!!

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.