Cách tạo sự kiện trên Facebook
Cách tạo sự kiện trên Facebook

Bạn muốn tạo một sự kiện để mời mọi người cùng nhau làm gì đó (tiệc tùng, du lịch, …) hoặc trang của bạn muốn tạo sự kiện để mời tất cả khách hàng đến dự buổi khuyến mãi, buổi học TOEIC miễn phí, … chẳng hạn. Facebook là mạng xã hội liên kết mọi người lại với nhau thì việc tạo một sự kiện trên Facebook là một cách khá dễ dàng để mọi người biết thông tin nhanh hơn.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo sự kiện trên Facebook. Mình sẽ chỉ hướng dẫn làm với cá nhân, còn trang và nhóm thì là tương tự. Nhưng bạn nên lưu ý rằng, tất cả sự kiện do Trang tổ chức đều phải là công khai.

Bước 1: Đăng nhập Facebook

Bước 2: Tìm tab Sự kiện ở menu bên trái và click chuột vào tab này.

Cách tạo sự kiện trên Facebook

Bước 3: Facebook sẽ đưa bạn đến trang liệt kê các sự kiện (với cá nhân).

Cách tạo sự kiện trên Facebook

Bước 4: Để tạo sự kiện, bạn click chuột vào một trong hai tùy chọn Tạo (như ở trong ảnh trên). Facebook sẽ hiển thị màn hình sau (với cá nhân là Tạo sự kiện riêng tư):

Cách tạo sự kiện trên Facebook

Bước 5: Điền thông tin cần thiết.

Cách tạo sự kiện trên Facebook

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấn nút Tạo để tạo sự kiện. Và kết quả là:

Cách tạo sự kiện trên Facebook

Bạn có thể mời bạn bè trên Facebook bằng cách nhấn vào tùy chọn Mời bên dưới ảnh sự kiện.

Vậy là bạn đã biết cách tạo sự kiện trên Facebook. Chúc các bạn thành công.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.