Cách thêm nút theo dõi trên Facebook
Cách thêm nút theo dõi trên Facebook

Bạn có từng muốn người nào đó (bạn trai, bạn gái, hay người thân, … nhưng không phải tất cả mọi người trên Facebook) theo dõi các hoạt động thường ngày của bạn. Nút Theo dõi sẽ giúp ích cho bạn. Cùng một thời điểm, bạn có thể chọn bài đăng nào là có thể chia sẻ cho các người theo dõi bạn, bài đăng nào là chỉ chia sẻ cho bạn bè và người thân.

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nút theo dõi trên Facebook cũng như cách hạn chế người khác xem bài đăng của bạn qua một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook, click chuột vào tên tài khoản của bạn bên cạnh Trang chủ để vào trang profile.

Cách thêm nút theo dõi trên Facebook

Bước 2: Trong trang profile, tìm và click chuột vào dấu ba chấm () bên cạnh Xem nhật ký hoạt động và chọn Xem trang với tư cách…

Cách thêm nút theo dõi trên Facebook

Bước 3: Facebook sẽ hiện dòng chữ như trong hình dưới. Đây là công cụ giúp bạn xem trang của mình ra sao khi được xem công khai bởi một người cụ thể nào đó.

Cách thêm nút theo dõi trên Facebook

Bước 4: Để cho phép người khác bắt đầu theo dõi bạn, bạn vào trang https://www.facebook.com/about/follow.

Cách thêm nút theo dõi trên Facebook

Bước 5: Click chuột vào nút to màu xanh Bật tính năng theo dõi. Người dùng khác bây giờ có thể theo dõi tài khoản của bạn. Facebook sẽ hiển thị một trang giúp bạn kiểm soát ai có thể theo dõi các bài đăng của bạn.

Cách thêm nút theo dõi trên Facebook

Chọn các tùy chọn hợp lý và nhấn Ok.

Vậy là bạn đã biết cách thêm nút theo dõi trên Facebook cũng như cách hạn chế người khác xem bài đăng của bạn. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.