Tìm xem ai đã chặn bạn trên Facebook
Tìm xem ai đã chặn bạn trên Facebook

Đã qua một khoảng thời gian bạn không thấy người đó cập nhật hay chia sẻ bất kỳ một điều gì trên Facebook. Bạn khá là ngạc nhiên bởi vì ngày trước bạn thường xuyên được thấy các bài viết mới của người đó. Bạn thắc mắc rằng liệu mình có bị người đó chặn (hoặc hạn chế) không?

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm xem ai đó đã chặn bạn trên Facebook chỉ với một vài thao tác cơ bản:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Tìm và gửi tin nhắn cho một người bạn chung (bạn học cấp 2, cấp 3, …) để hỏi xem lâu nay họ có nhận được bài đăng mới nhất của người đó không:

Tìm xem ai đã chặn bạn trên Facebook

Bước 2: Nếu câu trả lời là Có thì chắc chắn rằng bạn đã bị người đó chặn rồi.

Bước 3: Để xác nhận, vào profile của người này. Nếu bạn chỉ nhìn thấy các bài đăng công khai (bài đăng chia sẻ với Mọi người, biểu tượng hình cầu) và không nhìn thấy các bài đăng nào khác thì chắc chắn rằng bạn đã bị chặn.

Tìm xem ai đã chặn bạn trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách tìm xem ai đã chặn bạn trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.