Cách ẩn bài đăng của bạn bè trên Facebook
Cách ẩn bài đăng của bạn bè trên Facebook

Cũng giống như cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Bạn lo sợ ai đó vào profile của bạn và từ đó có thể vào profile của bạn bè để tìm và công khai một số thông tin nhạy cảm. Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bài đăng của bạn bè trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn đến trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất. Nhấp chuột vào tên tài khoản Facebook bên cạnh Trang chủ để vào profile.

Bước 2: Tìm bài đăng của bạn bè mà bạn muốn ẩn. Bạn tìm và vào biểu tượng chữ V ở góc trái bài đăng, Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách ẩn bài đăng của bạn bè trên Facebook

Để ẩn bài đăng của bạn bè trên Facebook, bạn chọn Ẩn khỏi Dòng thời gian. Facebook sẽ hỏi bạn để xác nhận lần nữa.

Cách ẩn bài đăng của bạn bè trên Facebook

Bạn vào Ẩn là xong. Vậy là bài đăng đó của người bạn này sẽ bị ẩn khỏi Dòng thời gian của bạn. Bạn làm tương tự để ẩn các bài đăng khác.

Vậy là bạn đã biết cách ẩn bài đăng của bạn bè trên Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.