Xem dòng thời gian Facebook của bạn dưới cách nhìn của người khác
Xem dòng thời gian Facebook của bạn dưới cách nhìn của người khác

Một trong những cách giúp bạn bảo vệ các thông tin cá nhân trên Facebook đó là xem dòng thời gian Facebook của chính mình dưới cách nhìn của người khác. Từ đó, bạn có thể tìm ra các thông tin cá nhân mà có thể bị lộ ra bên ngoài và tìm hướng chỉnh sửa các cài đặt.

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn tới trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất. Tìm và vào tên bạn bên cạnh Trang chủ để vào profile.

Bước 2: Trong profile, ở bên phải góc dưới ảnh bìa, bạn vào dấu ba chấm (...) bên cạnh Xem nhật ký hoạt động và chọn Xem trang với tư cách...

Xem dòng thời gian Facebook của bạn dưới cách nhìn của người khác

Facebook sẽ đưa bạn đến giao diện có thông báo như sau:

Xem dòng thời gian Facebook của bạn dưới cách nhìn của người khác

Nhấn Ok để tiếp tục xem dòng thời gian Facebook của mình với tư cách là một người bất kỳ nào đó mà đang xem profile của bạn.

Bây giờ, bạn có thể xem các thông tin của chính mình và tìm xem có thông tin cá nhân nào có thể bị rò rỉ không để từ đó có các biện pháp điều chỉnh kịp thời.

Vậy là bạn đã biết cách xem dòng thời gian Facebook của mình dưới cách nhìn của một người khác. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.