Cách thay đổi mật khẩu Facebook
Cách thay đổi mật khẩu Facebook

Bạn muốn thay đổi mật khẩu Facebook vì lo sợ rằng có ai đó đã đang truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Dù lý do nào đi nữa thì đổi mật khẩu Facebook thường xuyên cũng là một trong các cách bảo mật tài khoản Facebook hiệu quả.

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu Facebook chỉ theo một vài bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định, Facebook sẽ đưa bạn tới trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất. Bạn tìm và nhấp chuột vào biểu tượng hình tam giác để vào Cài đặt.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook

Bước 2: Facebook sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt tài khoản chung. Bạn tìm và nhấp chuột vào Chỉnh sửa của Mật khẩu để thay đổi mật khẩu Facebook của mình.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook

Facebook sẽ mở rộng tùy chọn này. Bạn nhập mật khẩu hiện tại và ô Mật khẩu hiện tại để xác nhận. Sau đó nhập mật khẩu mới vào hai ô còn lại.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook

Cuối cùng bạn nhấn Lưu thay đổi là xong.

Vậy là bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu Facebook. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.