Cách chặn trang trên Facebook
Cách chặn trang trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội phát triển mạnh mẽ nhất. Bên cạnh hàng triệu người dùng Facebook thì cũng có hàng nghìn trang cho bạn thích và chia sẻ. Đó có thể là các trang bán hàng, phim, thể thao, …

Mới đầu khi sử dụng Facebook, mình thường được mời thích trang vô tội vạ và thế là hậu quả bây giờ là hàng ngày hàng giờ Facebook của mình ngập tràn các bài đăng từ các trang. Một số trang là tốt, tuy nhiên một số trang thì toàn quảng cáo bán hàng. Vậy có cách nào để không phải nhận các bài đăng từ các trang này nữa, hay nói cách khác có cách nào để chặn các trang Facebook này không?

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chặn trang trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Theo mặc định Facebook sẽ đưa bạn đến trang chủ nơi hiển thị các cập nhật mới nhất.

Bước 2: Tìm trang bạn muốn chặn. Bạn có thể tìm trang này ở trên các bài đăng. Hoặc cách khác nhanh hơn là nếu bạn biết tên trang, bạn có thể nhập tên trang này vào ô tìm kiếm để vào trang này.

Cách chặn trang trên Facebook

Bước 3: Ở trên trang này, bạn tìm và di chuyển chuột qua Khác. Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn:

Cách chặn trang trên Facebook

Bạn chọn Chặn trang để chặn hoàn toàn trang này. Facebook sẽ hỏi bạn để xác nhận.

Cách chặn trang trên Facebook

Bạn chọn Chấp thuận. Kết quả là:

Cách chặn trang trên Facebook

Nhấn Ok. Từ bây giờ bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ bài đăng nào từ trang này nữa.

Vậy là bạn đã biết cách chặn trang trên Facebook. Hãy thử chặn một trang nào đó mà bạn không thích nhé. Chúc bạn thành công!!!

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.