Bài tập C# cơ bảnTrong phần này, mình tổng hợp các bài tập C# giúp bạn làm quen với cấu trúc chương trình C#. Ngoài ra qua các bài tập C# này, bạn làm quen với cách khai báo biến, cách nhập dữ liệu và hiển thị dữ liệu trên màn hình cũng như một vài phép tính toán đơn giản.

Cấu trúc chương trình C#

Trước khi đi vào liệt kê danh sách các bài tập C#, chúng ta cùng xem lại cấu trúc chương trình C#. Một chương trình C# gồm các phần sau:

  • Khai báo Namespace
  • Một class
  • Phương thức của lớp
  • Thuộc tính của lớp
  • Một phương thức Main
  • Lệnh và biểu thức
  • Comment

Bài tập C# cơ bản

Dưới đây là danh sách các bài tập C# cơ bản. Bạn click chuột vào đường link để theo dõi lời giải minh họa cũng như kết quả của bài tập C# tương ứng.

Mọi người cho thể tham gia khóa học thứ 6 của vietjackteam (đang tuyển sinh) vào đầu tháng 03/2018 do anh Nguyễn Thanh Tuyền, admin vietjack.com trực tiếp giảng dạy tại Hà Nội. Chi tiết nội dung khóa học tham khỏa link : Khóa học Java.Các bạn học CNTT, điện tử viễn thông, đa phương tiện, điện-điện tử, toán tin có thể theo học khóa này. Số lượng các công việc Java hoặc .NET luôn gấp ít nhất 3 lần Android hoặc iOS trên thị trường tuyển dụng.

Mọi người có thể xem demo nội dung khóa học tại địa chỉ Video demo khóa học Offline

Các bạn ở xa học không có điều kiện thời gian có thể tham dự khóa Java online để chủ động cho việc học tập. Trong tháng 4/2018, VietJack khuyến mại giá SỐC chỉ còn 150k cho khóa học, liên hệ facebook admin fb.com/tuyen.vietjack để thanh toán chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại, khóa học bằng Tiếng Việt với gần 100 video, các bạn có thể chủ động bất cứ lúc nào, và xem mãi mãi. Thông tin khóa học tại Khóa học Java Online trên Udemy

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile ... mới nhất của chúng tôi.