Bài tập lệnh IF, ELSE, SWITCH trong C#Lệnh IF, ELSE, SWITCH trong C#

Các lệnh IF, ELSE, SWITCH trong C# cho phép bạn kiểm tra một điều kiện và nếu điều kiện đó là true hoặc false thì bạn thực hiện hành động tương ứng.

Ngoài ra, trong C# bạn có thể sử dụng toán tử điều kiện ? : (còn gọi là toán tử tam ngôi) để thay thế cho lệnh IF ... ELSE.

Bạn có thể tìm hiểu lý thuyết về các lệnh này trong chương: Lệnh IF, ELSE, SWITCH trong C#.

Bài tập sử dụng lệnh IF, ELSE, SWITCH trong C#

Dưới đây là danh sách các bài tập có sử dụng các lệnh IF, ELSE, SWITCH trong C#. Bạn click chuột vào đường link để theo dõi bài tập và chương trình C# minh họa.

Mọi người cho thể tham gia khóa học thứ 6 của vietjackteam (đang tuyển sinh) vào đầu tháng 03/2018 do anh Nguyễn Thanh Tuyền, admin vietjack.com trực tiếp giảng dạy tại Hà Nội. Chi tiết nội dung khóa học tham khỏa link : Khóa học Java.Các bạn học CNTT, điện tử viễn thông, đa phương tiện, điện-điện tử, toán tin có thể theo học khóa này. Số lượng các công việc Java hoặc .NET luôn gấp ít nhất 3 lần Android hoặc iOS trên thị trường tuyển dụng.

Mọi người có thể xem demo nội dung khóa học tại địa chỉ Video demo khóa học Offline

Các bạn ở xa học không có điều kiện thời gian có thể tham dự khóa Java online để chủ động cho việc học tập. Trong tháng 4/2018, VietJack khuyến mại giá SỐC chỉ còn 150k cho khóa học, liên hệ facebook admin fb.com/tuyen.vietjack để thanh toán chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại, khóa học bằng Tiếng Việt với gần 100 video, các bạn có thể chủ động bất cứ lúc nào, và xem mãi mãi. Thông tin khóa học tại Khóa học Java Online trên Udemy

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile ... mới nhất của chúng tôi.