Bài tập đọc ghi file trong C#
Trước khi đi vào phần bài tập, mình xin nhắc lại một số khái niệm liên quan đến đọc ghi file trong C#.

Đọc ghi file trong C#

Các lớp StreamReaderStreamWriter trong C# được sử dụng để đọc và ghi dữ liệu tới text file. Những lớp này kế thừa từ lớp abstract cơ sở là Stream, mà hỗ trợ việc đọc và ghi các byte vào trong File Stream.

  • Lớp StreamReader kế thừa từ lớp abstract cơ sở là TextReader mà biểu diễn một reader để đọc một dãy ký tự.

  • Lớp StreamWriter trong C# kế thừa từ lớp abstract là TextWriter mà biểu diễn một Writer để ghi một dãy ký tự.

Mời bạn click chuột VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm về các phương thức của hai lớp này.

Ngoài ta, bạn có thể tìm hiểu thêm về System.IO namespace và lớp FileStream cũng như các hoạt động liên quan tới file khác trong chương File I/O trong C#

Bài tập đọc ghi file trong C#

Dưới đây là danh sách các bài tập đọc ghi file trong C#. Mời bạn click vào link để tìm hiểu bài tập cũng như chương trình C# minh họa lời giải cho bài tập C# này.

Mọi người cho thể tham gia khóa học Java thứ 2 tại Hà Nội của vietjackteam vào đầu tháng 05/2017 do anh Nguyễn Thanh Tuyền, admin vietjack.com trực tiếp giảng dạy tại Hà Nội. Chi tiết nội dung khóa học tham khỏa link : Khóa học Java.Các bạn học CNTT, điện tử viễn thông, đa phương tiện, điện-điện tử, toán tin có thể theo học khóa này.

Mọi người có thể xem demo nội dung khóa học tại địa chỉ Video demo khóa học Offline

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile ... mới nhất của chúng tôi.