Cách đổi màu nền trang Facebook trên Chrome
Cách đổi màu nền trang Facebook trên Chrome

Bạn có từng chán màu nền xanh truyền thống của Facebook, và cứ khi nhìn vào màu nền này bạn chẳng muốn lướt Facebook thêm một giây nào nữa. Facebook không có giản đồ màu để bạn trực tiếp thay đổi màu nền trang, tuy nhiên bạn có thể đổi màu nền với một vài tiện ích khác tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng.

Phần này mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng tiện ích extension có sẵn giúp bạn đổi màu nền trang Facebook trên trình duyệt Google Chrome.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome. Nhập và truy cập địa chỉ chrome.google.com/webstore. Nhập cụm từ Facebook Color Changer vào thanh tìm kiếm ở bên trái và tích vào Extensions rồi nhấn Enter.

Cách đổi màu nền trang Facebook trên Chrome

Ở bên phải bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích. Bạn click chuột vào ADD To CHROME để cài đặt tiện ích Facebook Color Changer.

Cách đổi màu nền trang Facebook trên Chrome

Tiếp đó là một vài thao tác xác nhận.

Bước 2: Đăng nhập Facebook trên Chrome. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng chữ f màu hồng ở góc phải trên cùng:

Cách đổi màu nền trang Facebook trên Chrome

Click chuột vào biểu tượng này, tiện ích sẽ hiển thị bảng màu. Mỗi khi di chuyển chuột qua một màu trong bảng, bạn sẽ thấy màu nền trang Facebook của bạn thay đổi theo. Chọn và click chuột vào màu nền bạn thích. Chẳng hạn mình chọn màu vàng nâu, khi đó màu nền Facebook của mình sẽ ngay lập tức được đổi như sau:

Cách đổi màu nền trang Facebook trên Chrome

Vậy là bạn đã biết cách đổi màu nền trang Facebook trên Google Chrome. Từ bây giờ, bạn có thể thay đổi bất kỳ màu nền nào bạn thích. Bạn hãy tự mình thực hành nhé để có trải nghiệm tuyệt vời với Facebook hơn. Chúc bạn thành công!!!

Trong hai phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn cách đổi màu nền trang Facebook trên Firefox và Cốc Cốc, mời bạn tham khảo.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.