Cách xóa bạn bè trên Facebook
Cách xóa bạn bè trên Facebook

Trong số những bạn bè của bạn có ai đó luôn luôn đăng nhiều bài đăng làm phiền bạn hoặc các bài đăng của họ không thích hợp, có nội dung nhạy cảm và bạn không thích. Hay bạn mới chia tay bạn trai và bạn muốn xóa người đó khỏi danh sách bạn bè. Có cách nào để xóa người đó khỏi danh sách bạn bè trên Facebook của bạn không?

Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bạn bè trên Facebook chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Còn trong Trang sau, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chặn bài đăng của ai đó trên Facebook.

Bước 1: Đăng nhập Facebook, sau đó click vào tên bạn bên cạnh Trang chủ để vào profile của bạn.

Bước 2: Trong profile, bên dưới ảnh bìa, bạn tìm và click chuột vào Bạn bè.

Cách xóa bạn bè trên Facebook

Bước 3: Facebook sẽ đưa bạn đến trang liệt kê tất cả bạn bè của bạn. Tìm người mà bạn không muốn kết bạn nữa. Hoặc nếu bạn có nhiều bạn bè, bạn có thể nhập tên họ vào ô Tìm kiếm bạn bè để tìm kiếm.

Cách xóa bạn bè trên Facebook

Sau đó, di chuyển chuột qua biểu tượng Bạn bè sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

Cách xóa bạn bè trên Facebook

Để xóa người đó khỏi danh sách bạn bè, bạn click chuột vào Hủy kết bạn. Kết quả là:

Cách xóa bạn bè trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách xóa bạn bè trên Facebook. Bạn nên nhớ thủ thuật Facebook này để xóa người nào đó mà bạn không thích khỏi danh sách bạn bè của mình nhé.

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C++, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile ... mới nhất của chúng tôi.