Tìm hiểu thông tin về tự nhiên ở một khu vực của châu Á mà em quan tâm

Địa Lí lớp 7 Bài 7: Bản đồ chính trị châu Á, các khu vực của châu Á

Vận dụng trang 125 Địa Lí lớp 7: Tìm hiểu thông tin về tự nhiên ở một khu vực của châu Á mà em quan tâm và chia sẻ với các bạn

Quảng cáo

Trả lời:

Khu vực Đông Nam Á có 2 bộ phận là bán đảo Trung Ấn và quần đảo Mã Lai. Bán đảo Trung Ấn có địa hình nhiều đồi núi, ven biển có đồng bằng. Khí hậu ở khu vực này mang tính nhiệt đới ẩm gió mùa với mùa đông lạnh khô, mùa hạ nóng ẩm mưa nhiều. Trong vùng cũng thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Địa Lí lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Địa Lí lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 7 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác