Tìm hiểu thông tin và chia sẻ với bạn về hoạt động sản xuất nông nghiệp

Địa Lí lớp 7 Bài 15: Đặc điểm dân cư, xã hội, phương thức khai thác tự nhiên bền vững ở Bắc Mỹ

Vận dụng trang 148 Địa Lí lớp 7: Tìm hiểu thông tin và chia sẻ với bạn về hoạt động sản xuất nông nghiệp ở khu vực Bắc Mỹ.

Quảng cáo

Trả lời:

Các trang trại ở Bắc Mỹ có diện tích rất rộng. Người nông dân sử dụng các công cụ và trang thiết bị hiện đại để sản xuất nông nghiệp: máy bay để phun thuốc trừ sâu, máy gieo hạt, máy gặt.. Nhờ vậy, năng suất cây lương thực và các loại cây khác ở Bắc Mỹ rất cao. Không chỉ có ngành công nghiệp, dịch vụ hàng đầu thế giới, Hoa Kì - một đất nước lớn ở Bắc Mỹ cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu nông sản: lúa mì, ngô, thịt bò.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Địa Lí lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Địa Lí lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 7 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác