Hãy nêu một vài biểu hiện về những tàn dư của xã hội cũ cần phải đấu tranhBài 8: Chủ nghĩa xã hội

Bài 6 trang 73 GDCD 11: ): Hãy nêu một vài biểu hiện về những tàn dư của xã hội cũ cần phải đấu tranh khắc phục ở nước ta hiện nay (hay ở địa phương mình). Là học sinh phổ thông, em có thể làm gì để khắc phục tàn dư đó?

Trả lời:

Quảng cáo

    - Một số biểu hiện của tàn dư xã hội cũ ở nước ta như: tệ nạn tham nhũng, hách dịch cửa quyền, cậy quyền cậy thế....

    - Là học sinh, em có thể học tập tốt, luôn khiêm tốt, hoà đồng trở thành một công dân trong sáng, mẫu mực, biết nhân ái, quan tâm, giúp đỡ bạn bè, thầy cô. Đồng thời tham gia các buổi sinh hoạt văn hoá văn nghệ tại địa phương nơi em sinh sống, đem những hiểu biết của mình thuyết trình về tác hại của tàn dư đó cũng như chỉ ra sự năng động, phát triển của địa phương nếu xoá bỏ sự tư lợi cá nhân.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải bài tập sách giáo khoa GDCD lớp 11 ngắn nhất, hay khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k5: fb.com/groups/hoctap2k5/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-8-chu-nghia-xa-hoi.jsp


Giải bài tập lớp 11 sách mới các môn học