Các tai nạn thông thường và sơ cứu bỏng Ba người một nhóm

Giải Giáo dục quốc phòng 10 Bài 12: Kĩ thuật cấp cứu và chuyển thương

Luyện tập 2 trang 82 GDQP 10: Các tai nạn thông thường và sơ cứu bỏng: Ba người một nhóm, thay nhau trình bày nội dung như luyện tập cá nhân và có bổ sung, nhận xét, góp ý cho nhau.

Kĩ thuật bằng vết thương, cầm máu tạm thời, cố định xương gãy, hô hấp nhân tạo và chuyên thương Ba người một nhóm, một người giả là nạn nhân, một người cấp cứu, người còn lại kiến tập. Luân phiên thay nhau thực hiện các kĩ thuật bằng vết thương, cầm máu tạm thời, cố định xương gãy, hô hấp nhân tạo và chuyên thương. Quá trình thực hiện từng người theo dõi, góp ý cho nhau để nắm chắc, thuần thục các kĩ thuật cấp cứu và chuyển thương.

Quảng cáo

Lời giải:

HS thực hiện động tác theo các bước đã được GV hướng dẫn

Quảng cáo


Xem thêm lời giải bài tập Giáo dục quốc phòng lớp 10 Kết nối tri thức với cuộc sống hay nhất, ngắn gọn khác:

Săn SALE shopee tháng 6-6:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Kết nối tri thức khác