Hãy sử dụng những cụm từ sau để hoàn thành đoạn thông tin trang 34 SBT Địa Lí 7

Giải sách bài tập Địa Lí lớp 7 Bài 9: Vị trí địa lí, đặc điểm tự nhiên châu Phi

Bài tập 7 trang 34 SBT Địa Lí 7: Hãy sử dụng những cụm từ sau để hoàn thành đoạn thông tin dưới đây.

Hãy sử dụng những cụm từ sau để hoàn thành đoạn thông tin trang 34 SBT Địa Lí 7

Tại châu Phi tình trạng săn bắt và buôn bán động vật hoang dã, lấy ngà voi, sừng tê giác đã làm (1)................... các loài động vật hoang dã, nhiều loài đứng trước (2)................... Hiện nay, các tổ chức bảo vệ động vật trên thế giới và chính quyền các nước châu Phi đã có nhiều biện pháp như kiểm soát, (3)..................., ban hành các quy định và xây dựng các (4)................. thiên nhiên để bảo vệ động vật hoang dã cũng như (5).............. của chúng.

Quảng cáo

Lời giải:

Tại châu Phi tình trạng săn bắt và buôn bán động vật hoang dã, lấy ngà voi, sừng tê giác đã làm (1) suy giảm số lượngcác loài động vật hoang dã, nhiều loài đứng trước (2) tuyệt chủng. Hiện nay, các tổ chức bảo vệ động vật trên thế giới và chính quyền các nước châu Phi đã có nhiều biện pháp như kiểm soát, (3) tuyên truyền,ban hành các quy định và xây dựng các (4) khu bảo tồnthiên nhiên để bảo vệ động vật hoang dã cũng như (5) môi trường sốngcủa chúng.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Địa Lí lớp 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 5:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Địa Lí 7 được biên soạn bám sát Sách bài tập Địa Lí lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác