Nếu là bạn cùng lớp, em sẽ khuyên K điều gì?

Giải SBT Giáo dục công dân 7 Bài 3: Học tập tự giác, tích cực

Bài tập 4: Em hãy đưa ra lời khuyên cho các bạn trong những tình huống dưới đây:

Câu 2 trang 12 sách bài tập GDCD 7:

a) K được nhiều bạn trong lớp ngưỡng mộ vì bạn luôn chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp. Có bạn hỏi “bí quyết” của Kđể có thể làm được như vậy, K trả lời: “Mình chỉ làm những bài tập dễ, còn những bài khó thì lấy sách hướng dẫn ra chép. Làm như vậy, mình không mất nhiều thời gian suy nghĩ mà lại hoàn thành đủ bài tập”.

Nếu là bạn cùng lớp, em sẽ khuyên K điều gì?

Quảng cáo

Trả lời:

Khuyên bạn nên tự giác làm tất cả các bài tập trước khi tới lớp. Nếu bài nào không hiểu có thể nhờ bố mẹ, anh, chị, người thân trong gia đình giảng giải rồi tự làm hoặc có thể nhờ thầy cô, bạn bè hướng dẫn, sau đó tự làm.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Giáo dục công dân lớp 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 6-6:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải SBT GDCD 7 được biên soạn bám sát Sách bài tập Giáo dục công dân lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác