N và các bạn không thích loại hình nghệ thuật tuồng, chèo của quê hương và cho là

Giải SBT Giáo dục công dân 7 Bài 1: Tự hào về truyền thống quê hương

Bài tập 4: Em hãy xử lí các tình huống dưới đây:

Câu hỏi trang 7 sách bài tập GDCD 7:

d) N và các bạn không thích loại hình nghệ thuật tuồng, chèo của quê hương và cho là lạc hậu. N khuyên các bạn khác không nên mất thời gian tìm hiểu.

Em sẽ khuyên N và các bạn điều gì?

......................................................................................................................................

......................................................................................................................................

Quảng cáo

Trả lời:

Các loại hình nghệ thuật quê hương cần được lưu giữ và phát triển. Chúng ta cần có thái độ đúng đắn trước những giá trị tinh thần to lớn đó.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Giáo dục công dân lớp 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 6-6:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải SBT GDCD 7 được biên soạn bám sát Sách bài tập Giáo dục công dân lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác