Em hãy ghi lại những nhận xét về quá trình tuyên truyền văn hóa ứng xử nơi cộng đồng của nhóm mình
Giải SBT Hoạt động trải nghiệm 10 Chủ đề 6: Tham gia xây dựng cộng đồng - Kết nối tri thức
Bài tập 5 trang 29 sách bài tập HĐTN 10: Em hãy ghi lại những nhận xét về quá trình tuyên truyền văn hóa ứng xử nơi cộng đồng của nhóm mình theo những gợi ý sau:
- Đã thể hiện nội dung tuyên truyền có hấp dẫn, cuốn hút người tham gia không? Cụ thể như thế nào?
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
- Có đặt các câu hỏi thu thập thông tin phản hồi để đảm bảo sự tương tác giữa người tuyên truyền có hấp dẫn, cuốn hút người tham gia không? Cụ thể như thế nào?
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
- Có đặt các câu hỏi thu thập thông tin phản hồi để đảm bảo sự tương tác giữ người tuyên truyền với người tham gia không? Cụ thể như thế nào?
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
- Có đánh giá, rút kinh nghiệm thực hiện hoạt động tuyên truyền về văn hóa ứng xử nơi công cộng không? Cụ thể như thế nào?
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Trả lời:
- Đã thể hiện được nội dung tuyên truyền đầy đủ. Cụ thể, các cán bộ xã đã phát loa phát thanh và truyền tờ rơi tới từng hộ gia đình.
- Hình thức tuyên truyền khá hấp dẫn, thu hút được sự ủng hộ đông đảo của người dân. Người dân đều rất vui vẻ, phấn khởi đón nhận thông tin.
- Có đặt các câu hỏi thu thập thông tin phải hồi để đảm bảo sự tương tác giữa người tuyên truyền với người tham gia. Cụ thể, các cán bộ xã đã vận động thanh niên tình nguyện gửi phiếu khảo sát đến từng hộ gia đình.
- Có khích lệ người dân tiếp tục tham gia tuyên truyền về văn hoá ứng xử nơi công cộng cho người thân và những người xung quanh. Cụ thế, đoàn xã đã dán những băng rôn, khẩu hiệu rất bắt mắt trên các đường làng, ngõ xóm.
- Chưa thăm dò sự hài lòng/chưa hài lòng của người tham dự buổi tuyên truyền. Vì mọi người tập trung cho khâu tuyên truyền là chủ yếu.
- Có sự đanh giá, rút kinh nghiệm thực hiện hoạt động tuyên truyền về văn hoá ứng xử nơi công cộng. Cụ thể, sau buổi tuyên truyền, đoàn có họp lại vè rút kinh nghiệm.
Lời giải sách bài tập HĐTN 10 Chủ đề 6: Tham gia xây dựng cộng đồng hay khác:
Xem thêm các bài giải sách bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Xem thêm các tài liệu học tốt lớp 10 hay khác:
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 10 Kết nối tri thức
- Giải SBT Hoạt động trải nghiệm 10 Kết nối tri thức
- Giải lớp 10 Kết nối tri thức (các môn học)
- Giải lớp 10 Chân trời sáng tạo (các môn học)
- Giải lớp 10 Cánh diều (các môn học)
Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 (cả 3 bộ sách):
Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.
Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.
- Soạn văn 10 (hay nhất) - KNTT
- Soạn văn 10 (ngắn nhất) - KNTT
- Soạn văn 10 (siêu ngắn) - KNTT
- Giải sgk Toán 10 - KNTT
- Giải Tiếng Anh 10 Global Success
- Giải Tiếng Anh 10 Friends Global
- Giải sgk Tiếng Anh 10 iLearn Smart World
- Giải sgk Tiếng Anh 10 Explore New Worlds
- Giải sgk Vật lí 10 - KNTT
- Giải sgk Hóa học 10 - KNTT
- Giải sgk Sinh học 10 - KNTT
- Giải sgk Địa lí 10 - KNTT
- Giải sgk Lịch sử 10 - KNTT
- Giải sgk Kinh tế và Pháp luật 10 - KNTT
- Giải sgk Tin học 10 - KNTT
- Giải sgk Công nghệ 10 - KNTT
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 10 - KNTT
- Giải sgk Giáo dục quốc phòng 10 - KNTT