Chọn các từ hoặc cụm từ thích hợp cho sẵn, điền vào chỗ trống trong đoạn thông tin cho phù hợp

Giải SBT Lịch Sử 11 Chân trời sáng tạo Bài 4: Chủ nghĩa xã hội từ 1991 đến nay

Câu 4 trang 18 SBT Lịch Sử 11: Chọn các từ hoặc cụm từ thích hợp cho sẵn, điền vào chỗ trống (.......) trong đoạn thông tin cho phù hợp.

Quảng cáo

chủ nghĩa xã hội

quan điểm

đồng bộ

chính trị

đổi mới kinh tế

 

Đổi mới đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội không phải là thay đổi mục tiêu chủ nghĩa xã hội, mà làm cho mục tiêu ấy được thực hiện có hiệu quả bằng những ……………... đúng đắn về ………………….. những hình thức, bước đi và biện pháp thích hợp.

Đổi mới phải toàn diện và …………….... từ kinh tế,………….. đến tổ chức, tư tưởng, văn hoá; ……………… phải gắn liền với đổi mới chính trị, nhưng trọng tâm là ……………………

Lời giải:

Đổi mới đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội không phải là thay đổi mục tiêu chủ nghĩa xã hội, mà làm cho mục tiêu ấy được thực hiện có hiệu quả bằng những quan điểm đúng đắn về chủ nghĩa xã hội, những hình thức, bước đi và biện pháp thích hợp.

Đổi mới phải toàn diện và đồng bộ từ kinh tế, chính trị đến tổ chức, tư tưởng, văn hoá; đổi mới kinh tế phải gắn liền với đổi mới chính trị, nhưng trọng tâm là đổi mới kinh tế.

Quảng cáo

Lời giải sách bài tập Lịch Sử 11 Bài 4: Chủ nghĩa xã hội từ 1991 đến nay hay khác:

Quảng cáo
Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Lịch Sử lớp 11 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên