Fill màu bởi sử dụng Applet trong JavaMiêu tả vấn đề

Cách fill màu vào Shape bởi sử dụng Applet trong Java?

Giải pháp

Ví dụ sau minh họa cách tạo một applet sẽ fill màu vào trong một Rectangle bởi sử dụng các phương thức setColor() và fillRect() của lớp Graphics trong Java.

import java.applet.*;
import java.awt.*;

public class fillColor extends Applet{
  public void paint(Graphics g){
   g.drawRect(300,150,200,100);
   g.setColor(Color.yellow);  
   g.fillRect( 300,150, 200, 100 );
   g.setColor(Color.magenta);
   g.drawString("Rectangle",500,150);
  }
}
Quảng cáo

Kết quả

Code trên sẽ cho kết quả sau trong trình duyệt java-enabled.

A Rectangle with yellow color filled in it willl be drawn in the browser.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.


applet_trong_java.jsp