Em cùng các bạn hát bài hát về gia đình và chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của em

Giải Chuyên đề Kinh tế Pháp luật 10 Bài 3: Gia đình

Mở đầu trang 15 Chuyên đề Kinh tế Pháp luật 10: Em cùng các bạn hát bài hát về gia đình và chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của em về gia đình qua bài hát đó.

Quảng cáo

Lời giải:

- Các bài hát về gia đình: Gia đình nhỏ hạnh phúc to, Gặp mẹ trong mơ, …

- Cảm nhận của em về bài hát Gia đình nhỏ hạnh phúc to: Gia đình là tổ ấm yêu thương, nơi mỗi con người sinh ra và trưởng thành. Gia đình là hai tiếng thiêng liêng mà mỗi con người chúng ta đi đâu cũn nhớ về. Nơi đó có bàn tay vỗ về của mẹ, có bờ vai vững chãi của cha, có nụ cười hiền hậu ấm áp của ông bà, có tình yêu thương vợ chồng gắn bó. Một gia đình nhỏ nhưng lúc nào cũng chan chứa tình yêu thương vô bờ bến, hạnh phúc sluoon sẵn sàng chào đón ta.

Quảng cáo


Xem thêm lời giải bài tập Chuyên đề học tập Kinh tế Pháp luật 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 sách mới các môn học