SBT Tiếng Anh 7 trang 64 Unit 8 Reading - Global success (Kết nối tri thức)Với giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 trang 64 Unit 8 Reading sách Global success Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập về nhà trong SBT Tiếng Anh 7 Global sucess.

SBT Tiếng Anh 7 trang 64 Unit 8 Reading - Global success (Kết nối tri thức)

Quảng cáo

1 (trang 64 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Read the text about the film The Theory of Everything and answer the questions that follow. (Đọc văn bản về bộ phim The Theory of Everything và trả lời các câu hỏi phia sau.)

Hướng dẫn dịch:

The Theory of Everything là một bộ phim tiểu sử do James Marsh đạo diễn năm 2014. Phim có sự tham gia của Eddie Redmayne và Felicity Jones. Phim kể về cuộc đời của nhà bác học Stephen Hawking. Nó được Anthony McCarten chuyển thể từ cuốn sách Du hành tới vô cực: Cuộc đời tôi với Stephen của vợ nhà khoa học, Jane Hawking. Phim lấy bối cảnh nước Anh đầu những năm 1960. Nó kể câu chuyện về mối quan hệ của Hawking với vợ, chẩn đoán bệnh thần kinh vận động của ông và thành công của ông trong lĩnh vực vật lý.

Bộ phim nhận được đánh giá tích cực. Mọi người nói rằng nó là một phải xem. Tôi đồng ý, vì câu chuyện cảm động và diễn xuất quá xuất sắc. Âm nhạc cũng không thể tin được.

Mặc dù The Theory of Everything đôi khi hơi buồn nhưng câu chuyện của nó rất thú vị và có nhiều pha hành động. Hãy đi và xem nó nếu bạn có thể.

Đáp án:

Quảng cáo

1. It is a biographical film.

2. Eddie Redmayne and Felicity Jones star in the film.

3. It is about the life of the scientist Stephen Hawking.

4. It was adapted from the book Travelling to Infinity: My Life with Stephen.

5. They say it is a must-see.

Hướng dẫn dịch:

1. The Theory of Everything là loại phim gì?

- Đó là một bộ phim tiểu sử.

2. Ai tham gia?

- Eddie Redmayne và Felicity Jones đóng vai chính trong phim.

3. Nó nói về điều gì?

- Phim kể về cuộc đời của nhà khoa học Stephen Hawking.

4. Nó được chuyển thể từ cuốn sách nào?

- Nó được chuyển thể từ cuốn sách Du hành tới vô cực: Cuộc sống của tôi với Stephen.

5. Mọi người nói gì về bộ phim?

- Họ nói rằng đó là một nơi phải xem.

2 (trang 64 SBT Tiếng Anh 7 Global success): This is Nick's letter to his friend telling him about his favourite film. Put the following paragraphs in the correct order (Đây là bức thư của Nick gửi cho người bạn của anh ấy kể cho anh ấy nghe về bộ phim yêu thích của anh ấy. Đặt các đoạn văn sau theo đúng thứ tự)

SBT Tiếng Anh 7 trang 64 Unit 8 Reading | Giải Sách bài tập Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức

Đáp án:

Quảng cáo

1. C

2. A

3. D

4. B

Hướng dẫn dịch:

Mark thân mến,

Bạn khỏe không? Tôi viết thư này để kể cho bạn nghe về bộ phim tuyệt vời mà tôi đã xem vào thứ Bảy tuần trước tại rạp chiếu phim. Tôi đã đi xem Titanic với một số người bạn.

Titanic là một bộ phim lãng mạn, được đạo diễn bởi James Cameron. Phim có sự tham gia của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet. Phim kể về vụ chìm con tàu Titanic trong chuyến hải hành đầu tiên. Nhân vật chính là Jack Dawson và Rose DeWitt Bukater. Mặc dù họ thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau, và Rose đã đính hôn nhưng họ đã yêu nhau. Tôi sẽ không cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp bạn muốn xem!

Titanic nhận được nhiều đánh giá tích cực vì cốt truyện xúc động và diễn xuất tuyệt vời. Các hiệu ứng đặc biệt, hình ảnh và âm nhạc cũng rất đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ nó rất đáng xem.

Thế còn bạn? Bạn thích thể loại phim nào? Gần đây bạn có đến rạp chiếu phim không? Bạn đã thấy gì? Viết lại và cho tôi biết.

Của bạn,

Nick

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 Global success sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 7 sách mới:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 7 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ TỪ 250K 1 BỘ TÀI LIỆU GIÁO ÁN, ĐỀ THI, KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Bộ giáo án, đề thi, bài giảng powerpoint, khóa học dành cho các thầy cô và học sinh lớp 7, đẩy đủ các bộ sách cánh diều, kết nối tri thức, chân trời sáng tạo tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 Global success của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Tiếng Anh 7 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-8-films.jsp


Giải bài tập lớp 7 sách mới các môn học