Giải SBT Tiếng Anh 7 mới Unit 8: Reading (trang 14-15)Unit 8: Films

D. Reading (trang 14-15 SBT Tiếng Anh 7 mới)

1. Read about Ewan McGregor...(Đọc về Ewan McGregor trong blog của người hâm mộ anh ấy và chọn câu trả lời chính xác trong A, B, C hoặc D cho mỗi chỗ trống.)

Quảng cáo
1. A 2. B 3. C 4. D 5. A

Hướng dẫn dịch:

Ewan McGregor sinh ra ở Scotland vào năm 1971. Anh đã quyết định trở thành một diễn viên khi chỉ mới 9 tuổi và anh ấy đã đóng phim đầu tiôn vào năm 1992. Cho đến nay, trong sự nghiệp của mình, anh đã xuất hiện trong nhiều loại phim khác nhau, bao gồm phim hài, phim ca nhạc, phim dài tập và loạt phim Star Wars. Chú anh ấy là Denis Lawson, xuất hiện trong phim Star Wars vào năm 1977 và McGregor đã đóng phim Star Wars đầu tiên của chú ấy 22 năm sau. Trong sự nghiệp của minh, Ewan McGregor đã làm việc với những diễn viên nữ như Cameron Diaz và Nicole Kidman và những phim của anh ấy tham gia đã giành được nhiều giải thưởng. Anh thích diễn xuất và khi hoàn thành bộ phim ca nhạc Moulin Rouge, anh nói, “Tôi chưa bao giờ vui hơn khi làm bất kỳ điều gì khác trong đời.”

Quảng cáo

2. Read the text about Kirsten Dunst ... (Đọc bài văn về diễn viên Kirsten Dunst và trả lời những câu hỏi sau.)

1. Kirsten Dunst was born in 1982, in New Jersey, USA.

2. It was New York Stores (1989).

3. She played the part of a creepy kid.

4. She won the MTV Award for Best Breakthrough Performance and the Saturn award for Best Young Actress.

5. Her most successful films are the Spider-Man films (2002 and 2004).

Hướng dẫn dịch:

Kristen Dunst sinh ra ở New Jersey, Mỹ, vào năm 1982. Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu khi lên 3 tuổi, khi cô xuất hiện trong quảng cáo truyền hình đầu tiên của mình. Cô đã đóng phim đầu tiên với một vai nhỏ trong Woody Ailen’s New York Stories (1989).

Vào năm 1994, cô có bước đột phá lớn trong phim Interview with Vampire (Cuộc phỏng vấn ma cà rồng), diễn cùng với siêu sao nổi tiếng Brad Pitt và Tom Cruise. Với vai diễn là một đứa trẻ đáng sợ, cô đã giành được đề cử giải Quả cầu Vàng, giải MTV Awards cho diễn xuất đột phá nhất và giải thưởng Satum cho nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất.

Qua nhiều năm, cô đã đóng những phim nổi tiếng gồm: Little Women (1994), Jumanji (1995), phim lãng mạn Get Over It (2001) và Mona Lisa Smile với Julia Roberts (2003). Tuy nhiên, hầu hết phim thành công của cô là loạt phim Spider-man (2002 và 2004) với Tobey Maguire, trong đó cô đóng vai bạn gái của siêu anh hùng Người nhện, Mary Jane.

Quảng cáo
Cài đặt app vietjack

1. Kirsten Dunst sinh ra ở đâu và khi nào?

2. Phim đầu tiên của cô ấy tên gì?

3. Cô ấy đóng vai gì trong phim Interview with the Vampire?

4. Cô ấy đã giành được giải thưởng gì cho vai diễn trong phim Interview With the Vampire?

5. Phim nào là thành công nhất của cô ấy?

3. This is Duong's letter... (Đây là thư của Dương viết cho bạn cậu ấy nói về phim yêu của bạn ấy. Đặt những đoạn văn sau đây vào thứ tự đúng.)

C-A-D-B

Hướng dẫn dịch:

Chào Dick, Bạn khỏe không? Mình viết thư cho bạn để kể cho bạn nghe về phim hay mà mình đã xem vào thứ Bảy tuần rồi ở rạp. Mình xem phim Người nhện 2 với vài người bạn.

Người nhện 2 là phim khoa học viễn tưởng được thực hiện ở Mỹ. Nó do ngôi sao Tobey Maguire, diễn viên yêu thích của mình đóng. Người nhện, cũng chính là nhân vật Peter Parker, có sức mạnh như con nhện đặc biệt. Anh ấy có thể nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác và tạo ra những mạng nhện lớn để cứu người. Trong phim này, cuộc phiêu lưu của anh tiếp tục khi anh ấy gặp ác nhân Doc Ock, người mà có sức mạnh như người nhện. Cùng lúc đó, Peter Parker lại đem lòng yêu Mary Jane, do Kirste Dunst đóng, nhưng anh không thể nói với cô bởi vì anh phải giữ bí mật về người nhện. Mình sẽ không nói cho bạn chuyện gì đã xảy ra trừ khi bạn muốn xem!

Người nhện 2 có nhiều cảnh hành động thú vị và diễn xuất hấp dẫn. Phim cũng có cảnh lâng mạn - có những điều dành cho mọi người. Mình nghĩ thật đáng xem.

Còn bạn thì sao? Bạn thích loại phim gì?

Gần đây bạn có đến rạp chưa? Bạn đã xem gì? Viết lại và kể mình nghe nhé.

Thân,

Dương

Các bài giải SBT Tiếng Anh 7 mới khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 7 mới khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 7 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 7 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Học tốt toán 7 - Thầy Lê Tuấn Anh

4.5 (243)

799,000đs

250,000 VNĐ

Học tốt tiếng Anh 7 - Cô Hoài Thu

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Học tốt Văn 7 - Cô Lan Anh

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k8: fb.com/groups/hoctap2k8/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 mới | Giải sbt Tiếng Anh 7 mới của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Tiếng Anh 7 mới.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-8-films.jsp